Công ty mua bàn ghế sofa cũ tại quận 8

Dịch vụ thu mua bàn ghế sofa cũ tại quận 8, địa điểm tin cậy cho những ai đang tìm kiếm giải pháp thanh lý bàn ghế sofa cũ một cách thuận tiện và có giá trị tại khu vực Quận 8. Với cam kết đảm bảo sự tiện lợi, công bằng và giá trị cao, chúng tôi tự tin rằng bạn sẽ hài lòng khi chọn chúng tôi làm đối tác.Chúng tôi không chỉ thu mua bàn ghế sofa cũ mà còn thu mua các loại đồ nội thất khác như bàn ghế văn phòng, bàn ghế gia đình và nhiều loại đồ nội thất khác. Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn dễ dàng và hiệu quả trong việc thanh lý đồ nội thất cũ, đồng thời đóng góp vào việc bảo vệ môi trường bằng cách tái sử dụng và tái chế các sản phẩm một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Qúy khách đang có nhu cầu thanh lý bàn ghế sofa cũ tại quận 8 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 0961 93 27 93 để được chuyên viên thu mua của chúng tôi tư vấn và báo một cách nhanh nhất.

thu mua sofa cũ tại quận 8
thu mua sofa cũ tại quận 8

Dịch Vụ Thu Mua Bàn Ghế Sofa Cũ Tại Quận 8

Quận 8, với vị trí chiến lược ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những quận phát triển nhanh chóng và sôi động nhất. Với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế và dân số, nhu cầu về việc thanh lý và tái chế đồ nội thất cũ tại Quận 8 ngày càng tăng cao.

Chúng tôi đã chọn mở cơ sở thu mua bàn ghế sòa cũ tại Quận 8 với mong muốn đem lại sự tiện lợi và giá trị cho cộng đồng cũng như giúp giảm thiểu phát thải và bảo vệ môi trường. Bằng cách đặt trung tâm thu mua tại khu vực có nhu cầu cao như Quận 8, chúng tôi hy vọng có thể phục vụ và hỗ trợ cộng đồng địa phương một cách tốt nhất.

Các Loại Sofa Thường Được Chúng Tôi Nhận Thu Mua

Kho Thu Mua 290 là đơn vị chuyên trong lĩnh vực mua bán sofa cũ nên chúng tôi nhận thu mua hầu hết tất cả các loại sofa cũ có trên thị trường nay. Sau đây là một số loại sofa thường được thanh lý:

LOẠI SOFA MÔ TẢ
Sofa Vải Sofa được làm từ vải, sofa nệm bọc vải – khung : gỗ, khung inox, sắt hoặc nhiều chất liệu khác…
Sofa Da Sofa với bề mặt bọc da, sofa bọc da công nghiệp – khung : gỗ, khung inox, sắt hoặc nhiều chất liệu khác…
Sofa Góc sofa góc chữ l, sofa góc u, hay sofa vòng…
Sofa Giường Sofa có chức năng biến thành giường, sofa bed
Sofa Nệm Sofa với bề mặt là nệm….
Sofa gỗ, salon gỗ sofa gỗ : gồ tràm, gỗ tạp, các loại được làm từ gỗ tự nhiên thông thường
Salon gỗ quý  sofa được làm từ gỗ xưa, gỗ quý hiếm, …

Xem chi tiết & báo giá thu mua sofa cũ >>> Thu mua sofa cũ tận nơi

Quy Trình Thu Mua Bàn Ghế Sofa Tại Quận 8

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

  • Nếu số lượng sofa ít hãy chụp hình lại và gửi qua zalo 0961 93 27 93 để được báo giá nhanh nhất
  • Nếu số lượng nhiều gọi điện 0961 93 27 93 chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát và báo giá tận nơi

Bước 2: Thu mua trong ngày

  • Sau khi thỏa thuận xong giá cả chúng tôi sẽ cho người và xe đến thu mua nhanh trong ngày.

Bước 3: Thanh toán

  • Thanh toán bằng tiền mặt tận nơi khi chúng tôi đến thu mua.
  • Thanh toán bằng hình thức chuyển tiền qua ngân hàng.

Tại Sao Chọn Chúng Tôi

Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, có một số lý do mà khách hàng có thể quan tâm:

  1. Kinh nghiệm và Chuyên nghiệp: Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua và tái chế đồ nội thất cũ. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những chuyên gia tận tâm và chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi khía cạnh của quá trình.
  2. Giá Cả Cạnh Tranh: Chúng tôi cam kết cung cấp giá thu mua cạnh tranh và công bằng cho các món đồ cũ của bạn. Chúng tôi đánh giá mỗi mặt hàng dựa trên tình trạng và chất lượng để đảm bảo bạn nhận được giá trị tốt nhất.
  3. Dịch vụ Linh Hoạt: Chúng tôi cung cấp dịch vụ linh hoạt và tiện lợi. Chúng tôi sẵn sàng đến tận nơi để thu mua các món đồ của bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.
  4. Bảo vệ Môi trường: Chúng tôi cam kết thúc đẩy việc tái chế và sử dụng lại các món đồ cũ để giảm thiểu phát thải và bảo vệ môi trường. Khi bạn chọn chúng tôi, bạn cũng đang tham gia vào nỗ lực bảo vệ hành tinh của chúng tôi.
  5. Dịch vụ Khách hàng Tận Tâm: Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ đảm bảo bạn nhận được sự hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp trong mọi thời điểm.

Với những lý do trên, chúng tôi hy vọng sẽ trở thành lựa chọn số một cho nhu cầu thu mua và tái chế đồ nội thất cũ của bạn.