Đơn Vị Thu Mua Đồ Cũ Tại Quận 6

Do nhu cầu sống ngày nay, khi đời sống con người ngày càng cao thì rất nhiều cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp có nhu cầu trang bị thêm đồ mới cho không gian sống,nơi làm việc của mình những vật dụng tiện ích và hiện đại hơn

Kho Thu Mua 290 đã hoạt động trong lĩnh vực mua bán đồ cũ ở TPHCM nói chung và thu mua đồ cũ tại quận 6 nói riêng được nhiều năm nay,luôn là địa chỉ uy tín tin cậy của khách hàng trong suốt thời gian qua. Là đơn vị chuyên thu mua nên chúng tôi luôn có đội nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu thị trường cũng như giá cả từng loại sản phẩm giúp cho việc thu mua đúng giá trị của sản phẩm và đem lại giá trị tốt nhất với khách hàng.

Thu Mua Bàn Ghế Văn Phòng Tại Quận 6
Thu Mua Bàn Ghế Văn Phòng Tại Quận 6

Quận 6 thuộc nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp Quận 5 với ranh giới là các tuyến đường Nguyễn Thị Nhỏ, Ngô Nhân Tịnh và bến xe Chợ Lớn
 • Phía tây giáp quận Bình Tân với ranh giới là đường An Dương Vương
 • Phía nam giáp Quận 8 với ranh giới là kênh Tàu Hủ và kênh Ruột Ngựa
 • Phía bắc giáp Quận 11 (với ranh giới là các tuyến đường Hồng Bàng, Tân Hóa) và quận Tân Phú.

Quận có diện tích 7,14 km², dân số năm 2019 là 233.561 người[2], mật độ dân số đạt 32.712 người/km².

Với diện tích rộng lớn và dân cư đông đúc tiếp giáp với nhiều quận huyện tại TPHCM nên nhu cầu cần thanh lý đồ cũ tại quận 6 rất cao, nắm bắt được tình hình đó Kho Thu Mua 290 cho ra dịch vụ thu mua đồ cũ tại quận 6 để đáp nhu cầu thanh lý của người dân cũng như doanh nghiệp, công ty trên địa bàn này.

THU MUA ĐỒ CŨ GIÁ CAO TẠI QUẬN 6
THU MUA ĐỒ CŨ GIÁ CAO TẠI QUẬN 6

Các Dịch Kho Thu Mua 290 đang cung cấp

 • Thu Mua Đồ Cũ
 • Thu mua bàn ghế cũ
 • Thu Mua sofa cũ
 • Thu mua bàn ghế văn phòng, thanh lý văn phòng trọn gói
 • Thanh lý nội thất gia đình trọn gói
 • Thu Mua giường ngủ cũ, tủ quấn áo, bàn trang điểm…
Thu Mua Bàn Ghế Sofa Cũ Tại Quận 6 Giá Cao
Thu Mua Bàn Ghế Sofa Cũ Tại Quận 6 Giá Cao

Quy Trình Thu Mua Đồ Cũ Tại Quận 6

 • Bạn có đồ cũ trong gia đình không cần thiết sử dụng trong thời gian dài, hãy liên hệ với chúng tôi với dịch vụ thu mua trọn gói đồ cũ gia đình tại TPHCM với số lượng lớn nhỏ. Chúng tôi hoạt động 24/24 nên bạn có thể gọi bất cứ lúc nào sẽ có nhân viên hỗ trợ cho bạn một cách nhiệt tình nhất.
 • Trong quá trình thu mua trọn gói đồ cũ gia đình thì chúng tôi sẽ có nhân viên tới chỗ bạn để kiểm định sản phẩm để có một cái giá cho bạn phù hợp, đồng thời cũng đánh giá sản phẩm đang ở tình trạng loại nào mới thu mua.
 • Nếu hàng hóa đã không còn giá trị chúng tôi sẽ không thu mua hoặc nếu vật dụng có giá trị cao thì sẽ cho bạn đề nghị có bán hay không vật dụng đó.
 • Sau khi thỏa thuận ổn thỏa hết thì sẽ thu mua trọn gói đồ cũ gia đình tự động tháo gỡ, vận chuyển hàng hóa về cơ sở kho hàng mà không phải để bạn tốn kém thêm việc vận chuyện, bốc vác gì cả.
 • Quy trình thanh toán chúng tôi có thể chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt theo nhu cầu mong muốn của bạn sau khi tháo dỡ xong.
 • Quy trình thu mua trọn gói đồ cũ rõ ràng, công khai, đảm bảo khách hàng có thể tin tưởng sử dụng, không lừa gạt, giấu diếm gì cả trong quá trình khi thu mua, thanh lý vật dụng.
Xem Thêm:  Công Ty Thu Mua Bàn Ghế Cũ Tại Quận 12

Bấm để gọi 0961 93 27 93 quý khách chỉ cần gọi là chúng tôi có mặt để giải quyết mọi vấn đề, hoặc quý khách có thể chụp hình gửi qua Zalo SĐT trên để được báo giá.

Thu Mua Tủ Thờ Gỗ
Thu Mua Tủ Thờ Gỗ

Đồ Cũ Nào Được Chúng Tôi Nhận Thu Mua Tại Quận 6?

với thế mạnh kinh doanh về những sản phẩm bàn ghế thanh lý như: Bàn ghế văn phòng thanh lý, bàn ghế cafe thanh lý, bàn ghế quán ăn quán nhậu… Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh những dòng sản phẩm nội thất gia đình cũ như: Tủ quần áo cũ, salon gỗ, ghế sofa cũ, giường cũ, bàn ghế phòng ăn, thu mua ghế masage cũ… Được đánh giá là đơn vị hoạt động lâu năm và uy tín, chúng tôi làm hài lòng tất cả mọi khách hàng khi hợp tác với Kho Hàng Thanh Lý HD. (Thu mua đồ văn phòng cũ, thu mua bàn ghế quán cafe cũ, thu mua đồ quán ăn cũ, thu mua đồ nhà hàng cũ, thu mua bàn ghế học sinh cũ, thu mua bàn ghế phòng khách cũ, thu mua bàn ghế gỗ salon cũ, thu mua bàn ghế sofa cũ, thu mua tủ quần áo cũ, thu mua giường ngủ cũ, thu mua kệ tivi cũ, thu mua bàn ghế ăn cũ, thu mua tủ kệ bếp cũ, thu mua bàn trang điểm cũ, thu mua kệ giày dép cũ, thu mua quầy lễ tân cũ, thu mua máy lạnh cũ, thu mua tủ lạnh cũ, thu mua tivi cũ, thu mua thanh lý vũ trường, club, thu mua thiết bị, bàn ghế quán Karaoke, thu mua đồ nội thất nhà nghỉ, khách sạn…)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *