Đối Tác Tin Cậy Thu Mua Bàn Ghế Sofa Cũ Tại Quận 1

Chào đón tất cả khách hàng tại Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Kho Thu Mua 290 tự hào là địa chỉ đáng tin cậy cho việc thu mua bàn ghế sofa cũ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ chuyên nghiệp, thuận tiện và giá trị tốt nhất cho mọi khách hàng.

Kho Thu Mua 290 có vị trí đắc địa tại Quận 1, trung tâm của TP.HCM, giúp giảm bớt gánh nặng cho khách hàng khi muốn thanh lý bàn ghế sofa cũ.

Thanh lý bàn ghế sofa cũ tận nơi tại quận 1, chúng tôi chuyên thanh lý bàn ghế gỗ, salon gỗ cũ giá cao, dịch vụ nhanh chóng chuyên nghiệp. Đặc biệt chúng tôi là đơn vị chuyên môn cao về lĩnh vực thu mua bàn ghế sofa cũ, báo giá chính xác sản phẩm theo chủng loại, thương hiệu, tình trạng….Ngoài ra chúng tôi còn nhận thu mua đồ cũ tận nơi gia cao như : Thu mua bàn ghế văn phòng cũ, thu mua nội thất gia đình, bàn ghế gỗ, thanh lý trọn gói văn phòng, quán cafe, quán nhậu, quán karaoke, trường học, các trung tâm anh ngữ… Chỉ cần quý khách gọi là chúng tôi tiến hàng khảo sát và báo giá nhanh trong ngày, thu mua bàn ghế cũ tận nhà khách hàng. Để được báo giá nhanh chóng thì quý khách có thể gửi hình ảnh sản phẩm đến ZALO 0961 93 27 93 chúng tôi sẽ báo giá nhanh trong vòng 5-10p ngay sau khi quý khách gửi hình ảnh qua.

 • Khảo sát & báo giá tận nơi trong vòng 30 phút
 • Định giá chính xác giá trị sản phẩm
 • Tự vận chuyển & tháo dỡ
 • Thanh toán 1 lần bằng tiền ngay
Thu Mua Bàn Ghế Sofa Cũ Tại Quận 1
Thu Mua Bàn Ghế Sofa Cũ Tại Quận 1

Chúng tôi nhận thu mua những loại bàn ghế sofa nào tại quận 1

Kho Thu Mua 290 được đánh giá là đơn vị chuyên thu mua sofa cũ các loại như :sofa góc, sofa bọc vải, sofa bọc da, sofa gỗ, sofa giường, sofa phòng khách, sofa cafe, sofa nail… dịch vụ thu mua tận nơi có đội ngũ bốc xếp riêng.

Với kho bãi rộng lớn cùng nguồn nhân lực dồi dào, Kho Thu Mua 290 chúng tôi nhận thu mua tất cả các sản phẩm bàn ghế sofa đã cũ, thu mua sofa góc cũ, thu mua sofa quán cafe cũ, thu mua sofa phòng khách cũ, thu mua sofa chung cư, thu mua bọc simili, thu mua sofa bọc vải, sofa nail, sofa gỗ xưa, sofa gỗ phòng khách… Chỉ cần bạn có sofa muốn bán, chúng tôi nhận thu mua toàn bộ, bất kể số lượng ít hay nhiều, bất kể bạn ở đâu tại khu vực TPHCM. Để bán được sofa cũ của mình với mức giá cao thì quý khách nên vệ sinh sạch sẽ bộ sofa trước khi bán, như vậy sẽ làm cho bộ sofa của quý khách bắt mắt và được giá hơn.

> Bạn có thể quan tâm : Dịch Vụ Thu Mua Đồ Cũ Tận Nơi

Thanh Lý Bàn Ghế Sofa Cũ Tại Quận 1
Thanh Lý Bàn Ghế Sofa Cũ Tại Quận 1

Quy Trình Thu Mua Bàn Ghế Sofa Cũ Tại Quận 1

Để tiết thời gian cho khách hàng và cũng như việc thanh lý bàn ghế sofa 1 cách nhanh chóng. Chúng tối tối ưu hóa quá trình thu mua trong 5 bước sau :

Bước 1 : Quý Khách đang có nhu cầu thanh lý bàn ghế sofa cũ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 0961 93 27 93
Bước 2 : Tiếp nhận thông tin khách hàng

 • Đối với số lượng ít hoặc cần báo giá gấp quý khách chụp hình gửi qua zalo, đội ngũ thu mua của chúng tôi sẽ báo giá ngay
Bước 3 : Điều nhân viên đến khảo sát, đánh giá sản phẩm báo giá ngay cho quý khách
Bước 4 : Điều nhân viên và xe đến tự tháo dỡ và vận chuyển ngay hoặc theo lịch trình làm việc với quý khách
Bước 5 : Dọn dẹp trả mặt bằng và thanh toán

Lưu ý : Ngoài thanh lý sofa cũ chúng tôi còn nhận thu mua tất cả đồ nội thất gia đình cũ để tiết kiệm thời gian quý khách có thể làm việc trực tiếp với nhân viên khảo sát hoặc liên hệ qua số Hottline : 0961 93 27 93. xin cảm ơn!

Khi nào thì nên thanh lý bàn ghế sofa cũ?

 • Ghế Sofa là một sản phẩm nội thất phổ biến trong mỗi hộ gia đình, hiện nay những bộ sofa còn được sử dụng tại các văn phòng làm việc, khách sạn hay quán cafe. Nhằm tạo chỗ nghỉ ngơi cho nhân viên, nơi tiếp đón khách hàng,… Tuy nhiên sau thời dài sử dụng, ghế sofa có dấu hiệu xuống cấp, cũ, bị phai màu hay bị rách thì đây là lúc nên mua bộ ghế sofa mới rồi!
 • Bạn có ý định thay đổi lại không gian cho ngôi nhà, cơ quan, cửa hàng của mình nhưng bộ ghế sofa cũ không còn phù hợp với thiết kế mới nữa. Vậy thì bạn nên thanh lý bộ ghế sofa cũ để có thêm một khoản tiền để mua bộ sofa mới phù hợp hơn!
 • Bộ ghế sofa hiện tại của bạn kích thước nhỏ, không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn nữa. Đây cũng là lúc bạn nên thanh lý bộ ghế sofa cũ này để mua bộ sofa mới to hơn, đẹp hơn rồi đó nha!
 • Nếu mua ghế sofa mới thì bộ ghế sofa cũ kia bạn sẽ giải quyết như thế nào? Nếu đem vứt đi thì sẽ rất lãng phí, để lại thì sẽ chiếm diện tích và với những bộ ghế sofa kích thước quá to thì bạn có tốn thêm tiền để thuê người vận chuyển mang đi đi vứt.Một phương án tốt nhất lúc này đó là mang những bộ ghế sofa cũ này đến những địa chỉ thu mua ghế sofa cũ để thanh lý. Như vậy bạn sẽ vừa tiết kiệm được diện tích cho ngồi nhà, vừa thu được một khoản tiền kha khá.

Tại sao chọn chúng tôi ?

Đơn vị hoạt động lâu uy tín trong lĩnh vực mua bán đồ cũ

 • Hoạt động từ năm 2016
 • Chuyên mua bán bán ghế sofa cũ,  bàn ghế văn phòng, thanh lý văn phòng trọn gói, nội thất gia đình

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 • Đội ngũ nhân viên số lượng lớn, được đào tạo chuyên sâu, định giá chính xác giá trị sản phẩm.
 • Đáp ứng mọi thời gian khảo sát, báo giá và tháo dỡ vận chuyển linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu thời gian và tiến độ của quý khách.

Tài xế và xe tải riêng

 • Chúng tôi có độ ngũ tài xế riêng biệt giúp việc vận chuyển hàng 1 cách linh hoạt và tiết kiệm chi phí, đồng nghĩa với việc chúng tôi sẽ giảm được các chi phí phát sinh như các đơn vị thu mua khác => giá thu mua cao.

Cửa hàng và đại lý nhiều tỉnh thành.

 • Với số lượng cửa hàng và đại lý nhiều nên việc đáp ứng đầu ra của chúng tôi cần số lượng hàng rất lớn nên lượng hàng chúng tôi nhận thu mua sẽ liên tục và cần số lượng nhiều. số lượng bao nhiêu chúng tôi cũng nhận thu mua.

Nguồn tài chính lớn

 • Đảm bảo cho mọi giao dịch của quý khách
 • Tất cả đơn hàng thu mua của chúng tôi được thanh toán 1 lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ( tùy theo yêu cầu của quý khách).

Những câu hỏi thường gặp khi Thanh lý bàn ghế sofa cũ tận nơi tại quận 1

Bàn ghế sofa hỏng có thanh lý được không?

Trả lời : Quý khách lưu ý, những sản phẩm bàn ghế cũ phải còn hiện trạng sử dụng bình thường mới có thể thanh lý lại. Những sản phẩm còn có khả năng sử dụng vẫn được thu mua bình thường, có rất nhiều quý khách nhầm lẫn các đơn vị chuyên thu mua đồ cũ là thu lại tất cả các sản phẩm dù đã hỏng, điều đó hoàn toàn sai lầm bởi vì sản phẩm đã hỏng thì không còn giá trị giao dịch và tất nhiên chúng sẽ không được thu lại.

Ai là người chịu chi phí tháo dỡ và vận chuyển?

Trả lời : Các đơn vị thu mua sẽ chịu hoàn toàn các mức phí trên, mức phí thông thường sẽ được khấu hao thẳng vào các sản phẩm mà quý khách thanh lý, do đó khi nhận được báo giá của các đơn vị thanh lý có nghĩa bên bán sẽ không phải chịu bất kỳ chi phí phát sinh nào. Đây là cơ cấu chung của tất cả các đơn vị thu mua bàn ghế hiện nay.

Hình thức thanh toán như thế nào khi thu mua ghế sofa cũ?

Trả lời : Thông thường thì sau khi tháo dỡ và kiểm đếm sản phẩm, các đơn vị thu mua sẽ tiến hành thanh toán cho khách hàng, tuy nhiên thì đối với một số giao dịch có số lượng hàng hóa quá lớn hay tùy thuộc vào thương lượng của 2 bên mà có những đợt thanh toán khác nhau. Đối với Kho Thu Mua 290 chúng tôi, quý khách chỉ cần cho chúng tôi kiểm định được sản phẩm quý khách cần thanh lý, chúng tôi sẽ thanh toán ngay bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Ngoài ra quý khách còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề thanh lý bàn ghế sofa xin quý khách vui lòng hệ với chúng tôi qua số 0961 93 27 93 để được nhân viên chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Xin chân thanh cảm ơn !